Top 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính miễn phí tốt nhất hiện nay

Nắm bắt được xu thế và nhu cầu sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh trong giới trẻ đang ngày càng cao. Trong bài viết này chúng tối sẽ trình giới thiệu đến bạn đọc top 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính miễn phí tốt nhất hiện nay. Chúng ta cùng tải về để trải nghiệm sự tuyệt vời của các phần mềm này nhé.

GIMP là một phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính đỉnh nhất chúng ta nên thử

1. GIMP

GIMP là một đối thủ cạnh tranh xứng đáng để đọ sức với những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính cao cấp miễn phí khác. Phần mềm này có giao diện khá giống phần mềm Photoshop nên những ai đã từng có kinh nghiệm sử dụng Photoshop sẽ cảm thấy quen thuộc và dễ dàng sử dụng với phần mềm này.

Bên cạnh đó, GIMP được những nhà phát triển cập nhật liên tục những tính năng và bộ lọc mới. Ứng dụng có Sức mạnh và tính linh hoạt cao, đảm bảo được đầy đủ tính năng hoàn hảo để mọi thao tác click chuột giúp chúng ta thỏa đam mê thiết kế và sáng tạo.

2. Paint

Paint cũng là một phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính miễn phí đáng để chúng ta sử dụng. Mặc dù paint không đầy đủ tính năng nâng cấp như phần mềm GIMP. Tuy nhiên Paint vẫn hỗ trợ cho chúng ta đầy đủ các tính năng cơ bản nên rất dễ dàng sử dụng và tạo ra những bức ảnh đẹp.

Là phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính Paint do Microsoft phát hành. Với Paint chúng ta sẽ có những bức ảnh tỏa sáng nhất với các công cụ chỉnh sửa hoàn hảo  như các lớp, bộ lọc, nhiều plug-in, hay chức năng xoay, thu phóng 3D khá thú vị.

Phần mềm này rất phù hợp cho những người không chuyên vì mọi hoạt động chỉnh sửa đều dễ dàng dàng và ít tốn dung lượng.

Với Photo Pos Pro bạn dễ dàng tạo ra những bức ảnh tuyệt vời nhất

>> Tham khảo: cách tách nhạc beat online

3. Photo Pos Pro

Là một phần mềm có giao diện đẹp và dễ sử dụng và có lẽ không được phổ biến như Paint và GIMP. Nhưng trình biên tập ảnh của phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính này sẽ làm bạn ngạc nhiên.

Giao diện của photo pos pro thông minh hơn, và dễ dàng tiếp cận hơn những menu hay thanh công cụ của GIMP, mọi thứ được sắp xếp rất gọn gàng và hợp lý.

Phần mềm này dễ dàng xóa những điểm thừa trên bức ảnh hay những chức năng nâng cao như sửa ảnh chất lượng thấp, bị rung, mờ,… Nếu chúng ta cần chỉnh sửa ảnh nhanh gọn và hoàn hảo nhất, hãy thử tải phần mềm này.

4. PhotoScape

PhotoScape tự hào là một phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính mạnh mẽ với các bộ lọc thông minh, ngay cả người mới bắt đầu cũng dễ dàng dàng sử dụng được phần mềm này.

Hãy nhìn vào menu chính của PhotoScape cùng những chức năng như chuyển đổi ảnh định dạng RAW, bóc tách ảnh, ghép ảnh, tạo ảnh động GIF và nhiều hơn nữa.

Có thể ban đầu chúng ta sẽ cảm thấy lạ lẫm với giao diện của photoscape và sẽ mất một thời gian để làm quen. Điểm nhấn của phần mềm chính là những bộ lọc, bạn có thể tận dụng các bộ lọc này để tạo ra một tấm ảnh “vi diệu” đấy.

Nếu top 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính thiếu Fotor thì đúng là sai sót

5. Fotor

Fotor là một phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính chuyên nghiệp. Phần mềm này có một chức năng thực sự rất hay, đó là năng lực xử lý nhiều hình ảnh một lần, một tính năng ít thấy ở các phần mềm khác.

Ngoài ra điểm nhấn của phần mềm này nằm ở bộ lọc và giao diện bóng bẩy hút mắt. Nó giúp người dùng tha hồ chỉnh sửa ra những bức ảnh lung linh nhất cho mình mà không sợ “đụng hàng” với người khác.

Trên đây là 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính miễn phí nhưng cực chất. Tại sao chúng ta không tải ngay về và tạo ra những bức ảnh lung linh để sống ảo ngay nhỉ.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH SỬA LỖI LAPTOP KHÔNG NHẬN TAI NGHE

CÁCH THÔNG TẮC BỂ PHỐT VỚI KHOAN DÂY CÁP MÀ KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

There are no comments yet

Why not be the first

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *